Sơn chống cháy cho kết cấu thép chính hãng- chất lượng

sơn chống cháy cho kết cấu thép Nullifire

Sơn chống cháy Nullifire nên học kế toán ở đâu

Những vụ hỏa hoạn đang diễn ra hằng ngày, nhất là trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh, gây ra những hậu quả rất nặng nề, ảnh hưởng đến tính mạng con người, đến sự phát triển của doanh nghiệp.

sơn chống cháy cho kết cấu thép

 

Các tòa nhà, nhà xưởng, xí nghiệp,.. thường sử dụng bộ khung nhà bằng sắt, thép, bê tông hay là gỗ. Nếu không may xảy ra cháy lớn thì các vật liệu nêu trên đặc biệt là sắt, thép sẽ bị lửa nung nóng, mềm ra và tới một mức độ nào đó sẽ đổ sập. Trước tình hình đó, sơn chống cháy đã ra đời và được công ty Techcons phân phối trên thị trường nhằm đáp ứng tốt cho công tác phòng cháy và đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại nước ta. học kế toán thực tế ở đâu

Cấu tạo của sơn chống cháy cho kết cấu thép Nullifire

Sơn chống cháy Nullifire  được sản xuất trên cơ sở nhựa Epoxy, chất đóng rắn Polyamide, kết hợp với các vật liệu Chlor, chất chống cháy Poly phosphor, chất tạo xốp cách nhiệt, dung môi hữu cơ, bột màu và chất phụ gia đặc biệt. Sản phẩm này được sử dụng với mục đích làm sơn chống cháy hiệu quả cho các công trình khung kèo sắt thép cho nhà xưởng, trung tâm thương mại, vách ngăn tường, các công trình siêu thị, bệnh viện, trường học,…Giúp kéo dài thời gian cháy và ngăn sinh ra khói độc gây ngạt thở cho người.

thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép Nullifire

Sơn chống cháy Nullifire có đặc điểm gì ?

 • Chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000ºC.
 • Dễ sử dụng, không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
 • Có thể sơn trực tiếp lên sắt thép mà không cần sơn chống rỉ.
 • Sau khi cháy không để lại nhiều tro bụi.
 • Sơn được cả trong và ngoài trời.
 • Có thể sơn được lên ô tô, xe máy.
 • Độ dày màng sơn lên đến khoảng 800µm.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SƠN CHỐNG CHÁY KẾT CẤU THÉP NULLIFIRE

 1. Chất xúc tác phản ứng ở nhiệt độ bắt đầu 150ºC và tạo ra Acid Phosphoric.
 2. Các chất khí được tạo ra ở nhiệt độ >300ºC, sinh ra các chất khí không bắt lửa, tạo ra lớp bọt dạng tổ ong, tác dụng cách nhiệt cao.
 3. Khi đạt trên 500ºC, một số chất kết hợp trong sơn tạo thành 1 chất giống như gốm.
 4.  Ở nhiệt độ cao hơn quá trình các bon hóa xảy ra, tạo thành lớp cách ly với bề mặt làm giảm nhiệt độ,  làm chảy mền nhựa chống cháy, tạo thành lớn sơn gốm, chịu được nhiệt độ, mài mòn,…
 5.  Khi nhiệt độ đạt trên 1000ºC, đóng vai trò làm giảm nhiệt độ sắt, thép, gỗ, bê tông, đồng thời là chất kết dính. Tạo ra lớp vỏ giãn nở gấp 80 lần xảy ra trên bề mặt sơn. Khí CO2 tạo ra được giữ lại không bị thoát ra ngoài.
 6.  Quá trình chống cháy cho sơn kéo dài hơn từ  3 – 4 giờ, bảo vệ cách nhiệt kết cấu bên trong lớp sơn, kết cấu thép sẽ không bị biến dạng khi nhiệt độ lên tới 1000 độ. Đủ thời gian xe cứu hỏa có thể tiếp cận.

Cơ chế hoạt động hóa học của sơn chống cháy ES

Cơ chế hoạt động hóa học của sơn chống cháy kết cấu thép Nullifire

 

Công ty TNHH Techcons là đơn vị nhà cung cấp sơn công nghiệp nói chung và đặc biệt sơn chống cháy nói riêng cho các dự án, công trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Khách hàng được gì khi lựa chọn Techcons làm đối tác cung cấp sơn chống cháy kết cấu thép ?

- Tư vấn tận tình, mang lại giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
- Cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ và các chứng nhận sản phẩm của đơn vị trực thuộc trường ĐH PCCC  theo quy định.
- Báo giá tốt nhất, cạnh tranh và chiết khấu cao cho khách hàng.
- Đầy đủ pháp lý và năng lực của nhà cung cấp cho mọi dự án, công trình.
- Chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng trong hợp đồng.   
- Giao hàng tận nơi của khách hàng. 

sơn chống cháy cho kết cấu thép ở đâu tốt

Với phương châm:”Chất lượng tạo niềm tin“, chúng tôi luôn đem đến những lợi ích và ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Do đó, hãy luôn an tâm và tin tưởng lựa sản phẩm sơn chống cháy của chúng tôi để mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

Bài Viết Liên Quan